Giá xe nouvo 4 hiện nay và những điểm nổi bật về dòng xe này

VOUCHER ĐỘC QUYỀN TIKI
Khi thanh toán tại Tiki, Bạn hãy nhập mã voucher phí dưới để được khuyến mãi giảm giá nhé.
:kiss: LAMDEP30K : Giảm 30k cho đơn hàng 250k.
Số lượng: 40 Voucher. Áp dụng cho tất cả ngành hàng.
:kiss: LAMDEP20K : Giảm 20k cho đơn hàng 150k.
Số lượng: 30 Voucher. Áp dụng cho tất cả ngành hàng.
Thời gian áp dụng: 18 /01 - 04/02 hoặc đến khi hết Voucher. * Không áp dụng cho Tiki Trading.
Nhập Voucher trên Tiki: https://tiki.vn/

Giá xe nouvo 4 hiện nay đã có rất nhiều sự biến đổi so với lúc trùng mới được ra mắt. Sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu mức giá đó có những sự biến đổi như thế nào trong thời điểm hiện tại.

Giá xe nouvo 4 hiện nay là bao nhiêu?

giá xe nouvo 4 hiện nay

Vì đã ra đời, đã được hãng ra mắt khá lâu trước đây cho nên giá xe nouvo 4 hiện nay cũng có rất nhiều sự thay đổi. Không còn giống như hồi Trung mới ra mắt. Tuy nhiên so với những loại xe số thông tưởng khác trên thị trường thì chúng cũng có giá khá là cao. Bạn hoàn toàn có thể mua chúng nếu như trong tay của bạn có từ khoảng 9.000.000 đồng cho đến 10.000.000 đồng. 

Tuy nhiên, ở từng cơ sở, từng chi nhánh hay từng nơi bán khác nhau thì giá của chúng sẽ có những sự biến đổi khác nhau. Nếu như bạn mua chúng ở trên những trang thương mại điện tử hay những trang mạng xã hội thì giá của chiếc xe này còn rẻ hơn rất nhiều tuy nhiên nếu mua ở đây thì chúng hoàn toàn không thể đảm bảo được chất lượng và bạn hoàn toàn không thể đi thử hãy xem xét những chiếc xe đẩy trước khi bạn quyết định mua chúng.

Đánh giá xe nouvo 4 

Thiết kế hiện đại

giá xe nouvo 4 hiện nay

Đây là một trong số những dòng xe máy Yamaha đã cải thiện hơn rất nhiều so với những thiết kế trước đây. Dòng xe này có điện pha to hơn, có độ chiếu sáng lớn hơn rất nhiều, hỗ trợ rất nhiều cho người đi đường, người sử dụng ở những nơi không có điện đường, những nơi tối tâm. Người đi đường có thể dễ dàng nhìn thấy những vật cản xung quanh.

Bên cạnh đó thiết kế cũng dần trở nên nam tính, hoàn thiện, sang trọng hơn rất nhiều so với những thiết kế trước đấy. Có thể nói cho đến nouvo 4 hàng Yamaha đã hoàn chỉnh về mặt thiết kế. Khắc phục được tất cả những lỗi thiết kế mà trước đây hãng đã phát triển trên những dòng xe khác. Bên cạnh đó phải dù là xe số nhưng hãng đã tô cho dòng xe này một thiết kế khá giống những dòng xe kha thông thường. Vậy lên nhìn chúng rất sang trọng, Đại gia phải việc giống xe ga sẽ giúp cho người sử dụng dễ dàng sử dụng loại xe này hơn rất nhiều.

Có trọng lượng nhẹ

Vì đây là dòng xe số cho nên chúng có trọng lượng nhỏ hơn, nhẹ hơn rất nhiều so với những loại xe khác trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng mang bác phải di chuyển chúng. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhất chúng vào đúng vị trí mà mình mong muốn mà không cần phải tốn quá nhiều sức lực. Đây cũng là một trong số những đặc điểm mà rất nhiều người sử dụng dòng xe này thay cho những dòng xe ga thông thường trên thị trường.

Động cơ hiện đại, bền bỉ

giá xe nouvo 4 hiện nay

Có thể nói đây là một trong số những loại xe hoàn thiện nhất về động cơ. Động cơ của xe sử dụng những động cơ nổi bật nhất thời điểm lúc bấy giờ. Xe là một trong số những loại xe được liệt vào danh sách những chiếc xe máy tiết kiệm nguyên liệu, có động cơ bền bỉ và có thể chạy được một thời gian dài nhất có thể. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những dòng xe này qua rất nhiều năm mà không sợ bị hỏng hóc hay không phải quan tâm quá nhiều đến việc sửa chữa.

Giá thành hợp lý

Có thể nói nếu so với những dòng xe số thông thường thì loại xe này có mức giá thành khá là cao. tuy nhiên thì giá thành sẽ đi kèm với chất lượng của sản phẩm. Đối với những chất lượng tuyệt vời, thiết kế đẹp mắt, động cơ cũng như các thiết bị trang bị trên xe đều là những thiết bị, trang bị hiện đại nhất thì với mức giá mà hãng đưa ra thì hoàn toàn là hợp lý. Nếu như bạn bỏ ra 10.000.000 để có thể sử dụng được một chiếc xe có những ưu điểm khá giống xe ga phải có thiết kế khá giống xe ga thì mức giá 10.000.000 là một trong số những bức xạ hoàn toàn hợp lý và thích hợp.

giá xe nouvo 4 hiện nay không còn giống như hồi chung mới ra mắt tuy nhiên thì đây vẫn là một trong số những lựa chọn thích hợp nếu như bạn muốn mua một dòng xe số có thiết kế đẹp mắt, sang trọng vừa tiết kiệm được nguyên liệu mà lại có thể sử dụng trong một thời gian dài.

BÀI VIẾT HỮU ÍCH:

Nhận xét của bạn

      Thêm bình luận