Doctor Đồng – Ưu đãi 0% lãi suất và phí cho khách hàng vay lần đầu

VOUCHER ĐỘC QUYỀN TIKI
Khi thanh toán tại Tiki, Bạn hãy nhập mã voucher phí dưới để được khuyến mãi giảm giá nhé.
:kiss: LAMDEP30K : Giảm 30k cho đơn hàng 250k.
Số lượng: 40 Voucher. Áp dụng cho tất cả ngành hàng.
:kiss: LAMDEP20K : Giảm 20k cho đơn hàng 150k.
Số lượng: 30 Voucher. Áp dụng cho tất cả ngành hàng.
Thời gian áp dụng: 18 /01 - 04/02 hoặc đến khi hết Voucher. * Không áp dụng cho Tiki Trading.
Nhập Voucher trên Tiki: https://tiki.vn/

Doctor Đồng là một trong những website cho vay tiền nhanh hình thức online đầu tiên tại Việt Nam, với mục đích giúp cho khách hàng có được khoản vay nhanh trong vòng 4 tiếng mà không yêu cầu hồ sơ phức tạp. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà với 1 chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet thôi là bạn cũng có thể vay nhanh đến 10 triệu đồng rồi. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách vay tiền nhanh tại Doctor Đồng trong bài viết dưới đây nhé.

doctor đồng 1

Hình thức vay Vay online qua website/app
Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi 20 – 60 tuổi
Khoản vay 500.000 – 10.000.000 VND
Kỳ hạn vay 90 ngày – 12 tháng
Lãi suất 12% – 20%/năm
Phí dịch vụ Có thu phí
Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút
Thời gian giải ngân 24 giờ
Ưu đãi 0% lãi suất và phí cho khách hàng vay lần đầu

Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng (có Website: doctordong.vn) được biết là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp tư vấn tài chính trực tuyến cùng với ứng dụng vay tiền online rất đơn giản và lãi suất thấp nhất. Doctor Đồng được cho ra đời vào năm 2015, đây là đơn vị đầu tiên cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính và các khoản vay cầm cố ngắn hạn từ với hạn mức vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.

doctor đồng 2

Hiện nay, đối tác cho vay tiền chiến lược các khoản vay cầm cố của Doctor Đồng đó là Cty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP). Đơn vị vận hành và đơn vị quản lý đó là công ty TNHH TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực tài chính, vay tiền nhanh Doctor Đồng đã và đang giúp cho nhiều người đi vay giải quyết được vấn đề tài chính cá nhân một cách nhanh chóng, đơn giản nhất mà không cần phải tìm đến hình thức vay truyền thống tại ngân hàng.

Đến với Doctor Đồng thì các khách hàng có thể tiếp cận với khoản vay từ 1 cho đến 10 triệu đồng trong thời hạn tối đa là 30 ngày. Với điều kiện và thủ tục cực đơn giản, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng chỉ sau khoảng 1 giờ xét duyệt hồ sơ. Ngoài ra, nếu như khách hàng có nhu cầu, Doctor Đồng còn cung cấp khoản vay trả góp trong thời hạn kéo dài lên tới 12 tháng, giúp cho các khách hàng có thể tiếp cận được khoản vay khi không có đủ điều kiện thanh toán trong thời gian ngắn hạn.

doctor đồng 3

Ưu điểm nổi bật khi vay tại Doctor Đồng

Được hình thành và phát triển kể từ năm 2015 cho đến nay, cty tài chính Doctor Đồng luôn nhận được sự tin tưởng lớn và đánh giá cao của nhiều khách hàng trên cả nước. Hiện nay, nhắc tới Doctor Đồng như là nhắc tới một trong những đơn vị tư vấn và hỗ trợ tài chính online có độ uy tín cao hàng đầu Việt Nam. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những ưu điểm nổi bật mà khách hàng dễ dàng nhận thấy khi đã sử dụng dịch vụ tài chính của Doctor Đồng.

 • Điều kiện vay đơn giản: Điều kiện vay tại Doctor Đồng được đánh giá là dễ dàng nhất trên thị trường hiện nay, phần lớn khách hàng sẽ đều có cơ hội tiếp cận với các khoản vay phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
 • Thủ tục và thời gian xét duyệt thì vô cùng nhanh chóng: Chỉ cần quý khách thực hiện theo những bước mà cty Doctor Đồng yêu cầu, chỉ mất chưa đầy 1 tiếng đồng hồ là hồ sơ vay tiền của khách hàng đã có thể được phê duyệt.
 • Lãi suất hấp dẫn: Doctor Đồng hiện đang hỗ trợ lãi suất 0% cho những khoản vay đầu tiền với hạn mức lên tới 4 triệu đồng.
 • Chỉ cần hồ sơ vay tiền của khách hàng được công ty phê duyệt thì khoản vay đó sẽ được giải ngân về tài khoản mà khách hàng đăng ký ngay lập tức.
 • Minh bạch, rõ ràng: Tất cả những thông tin liên quan tới khoản vay như: Số tiền, lãi suất, hay thời hạn, phí liên quan sẽ đều được Doctor Đồng cung cấp một cách chi tiết nhất tới khách hàng.
 • Linh hoạt: Nếu khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính, khách hàng có thể gia hạn hay là chuyển đổi hình thức vay khi mình không thể thanh toán đúng hạn.
 • Thanh toán dễ dàng: Doctor Đồng hiện hỗ trợ khách hàng nhiều kênh thanh toán vô cùng linh hoạt như qua các ví điện tử: Momo, Payoo, Viettel Pay, thanh toán bằng tiền mặt hay internet banking.

doctor đồng 4

Điều kiện để được vay online tại Doctor Đồng

Để có thể tham gia vay tiền online tại Doctor Đồng, thì các khách hàng cần phải đáp ứng được những điều kiện cụ thể được nêu như sau:

 • Khách hàng vay tiền phải mang quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trên cả nước (trừ Hải Phòng và các huyện/đảo)
 • Độ tuổi từ 22 đến 60
 • Có CMND/CCCD chính chủ
 • Có thu nhập ổn định đạt từ 2 triệu/tháng để có thể đảm bảo khả năng trả nợ
 • Khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ sở hữu tài sản hợp pháp như là: Xe máy, laptop, điện thoại…
 • Có ít nhất 1 tài khoản ngân hàng vẫn đang hoạt động;

Hạn mức vay tại Doctor Đồng

Hiện nay, tại Doctor Đồng các khách hàng có thể vay các khoản vay nhỏ giao động từ 500.000 cho đến 10 triệu đồng với thời hạn vay từ 10, 20 đến 30 ngày. Tuy nhiên, nếu tài của bạn chính không đủ để thanh toán trong thời hạn ngắn, thì khách hàng có thể chọn vay trả góp vô cùng linh hoạt với thời hạn trả từ 90 ngày đến 12 tháng.

Đối với các khách hàng vay lần đầu tiên, thì Doctor Đồng chỉ hỗ trợ duyệt khoản vay tối đa là 2.500.000 đồng và thời hạn vay trong vòng 10 ngày. Nếu bạn thanh toán đầy đủ và đúng hạn, thì khách hàng có thể được vay tối đa lên đến 10 triệu đồng cho những lần vay kế tiếp.

Lãi suất tại Doctor Đồng thế nào?

Khi tham gia vay tiền online tại Doctor Đồng thì mọi thông tin liên quan đến khoản vay, đặc biệt là lãi suất đều sẽ được gửi đến khách hàng một cách chi tiết và minh bạch nhất. Hiện nay, khi khách hàng vay tiền và thanh toán được toàn bộ hạn mức vào cuối kỳ hạn thông thường thì sẽ được hưởng mức lãi suất là 10.95%/năm.

Còn đối với các hình thức vay tiền trả góp linh động từ 3 tháng cho tới 12 tháng sẽ được áp dụng với mức lãi suất từ 12 đến 20%/năm. Ngoài ra, tại Doctor Đồng còn mang đến cho những khách hàng lần đầu tiền sử dụng dịch vụ vay tiền tại đây với mức lãi suất và phí dịch vụ ưu đãi đó là 0%. Từ những lần vay tiếp theo các khách hàng phải thanh toán đầy đủ lãi suất lẫn phí dịch vụ, phí tư vấn theo quy định, sẽ được nhân viên của Doctor Đồng tư vấn cụ thể trước khi vay tiền.

doctor đồng 5

Hướng dẫn cách vay tiền tại Doctor Đồng chi tiết nhất

Chỉ mất khoảng 3 phút để điền thông tin cá nhân, địa chỉ, thông tin về việc làm và chụp ảnh CMND là bạn đã có thể hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền nhanh trên ứng dụng của Doctor Đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn hình thức trả góp hàng tháng hoặc là trả 1 lần tại các điểm giao dịch đối tác của Doctor Đồng.

Bước 1. Chọn số tiền cần vay

Đầu tiên, bạn hãy kéo để chọn thanh hạn mức vay, nếu bạn vay cho lần đầu thì hạn mức tối đa bạn được sẽ là 4 triệu đồng. Với lần vay đầu tiên, bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí dịch vụ và miễn lãi suất trong vòng 7 ngày. Chính vì vậy bạn hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội vay cực rẻ ngay.

Sau đó bạn cần điền số điện thoại chính chủ vào form để đăng ký vay tiền. Trước khi nhấn vào nút “Đăng ký ngay”, bạn đừng quên dành ra vài phút để đọc kỹ hể các điều khoản và điều kiện vay tiền tại Doctor Đồng, sau khi tham khảo xong, bạn chỉ cần tích chọn đồng ý với điều khoản vay rồi sau đó nhấn nút xanh để bắt đầu điền hồ sơ.

doctor đồng 6

Bước 2. Điền thông tin cá nhân

Thủ tục đăng ký vay tiền tại Doctordong rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp cho hệ thống các thông tin cơ bản là đủ. Đầu tiên bạn cần điền là thông tin cá nhân như Họ tên, ngày sinh và giới tính….

Điền xong, thì bạn nhấn nút xanh để chuyển được sang bước kế tiếp

Bước 3. Thông tin nơi ở hiện tại

Bạn cần điền vào đầy đủ và chính xác về địa chỉ hiện tại mà bạn đang sinh sống.

Bước 4. Điền số tài khoản ngân hàng

Bạn hãy cung cấp chính xác cấp số tài khoản ngân hàng (nếu như bạn chọn giải ngân qua số tài khoản cá nhân) hoặc là số thẻ (nếu giải ngân qua thẻ).

Bước 5. Chụp ảnh giấy tờ

Tiếp theo là bạn hãy cập nhật rõ nét hình ảnh CMND hoặc CCCD để xác nhận được hồ sơ vay vốn. Khách hàng cần phải chụp hình Selfie cầm CMND/CCCD và hai mặt trước, sau của thẻ CMND/CCCD và sau đó upload lên hệ thống của Doctor Đồng rồi bấm “Tiếp tục”.

Bước 6. Xác thực hồ sơ

Tới bước này thì bạn phải điền vào số CMND của mình (lưu ý là phải trùng với số CMND trên ảnh chụp). Đồng thời, hệ thống cũng sẽ gửi đến bạn một mã OTP cho bạn để xác nhận được số điện thoại chính chủ.

doctor đồng 7

Bước 7. Giải ngân

Sau khi xác nhận đã hoàn tất hồ sơ và gửi yêu cầu vay, Doctor Đồng sẽ nhanh chóng duyệt hồ sơ sau đó gửi hợp đồng vay cho bạn. Nếu đồng ý, thì bạn sẽ được giải ngân cho khoản vay ngay lập tức.

Lưu ý rằng số tiền được duyệt và giải ngân sẽ có thể khác so với số tiền bạn đăng ký vay vì tùy vào hồ sơ cá nhân của bạn.

Thanh toán khoản vay

Bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn để có thể thanh toán cho khoản vay. Bạn có thể giao dịch qua ứng dụng trên điện thoại như Viettel Pay, ví MoMo, Payoo, hoặc có thể thanh toán bằng tài khoản ảo hoặc là chuyển khoản trực tuyến qua ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) theo thông tin được ghi như sau:

Tên đơn vị nhận tiền Cty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát
Số tài khoản 1370107179460004
Tại Ngân hàng Ngân hàng TMCP Sài Gòn
Nội dung Thanh toán cho KH: cú pháp “tên khách hàng” + Số CMND: “số CMND”

doctor đồng 8

Kết luận

Hình thức cho vay tiền tại Doctor Đồng giúp cho khách hàng có thể giải quyết vấn đề về tài chính nhanh trong ngày khi cần gấp. Doctor Đồng luôn là dịch vụ cho vay uy tín, giúp bạn khắc phục được những khó khăn tạm thời. Chúc bạn sẽ có một khoản vay tiền online thành công và nhiều ưu đãi. Theo dõi onebankaz.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác!

BÀI VIẾT HỮU ÍCH:

Nhận xét của bạn

Thêm bình luận