Air blade 2016 xám đen từ tính hiện đại và cá tính dành cho bạn

VOUCHER ĐỘC QUYỀN TIKI
Khi thanh toán tại Tiki, Bạn hãy nhập mã voucher phí dưới để được khuyến mãi giảm giá nhé.
:kiss: LAMDEP30K : Giảm 30k cho đơn hàng 250k.
Số lượng: 40 Voucher. Áp dụng cho tất cả ngành hàng.
:kiss: LAMDEP20K : Giảm 20k cho đơn hàng 150k.
Số lượng: 30 Voucher. Áp dụng cho tất cả ngành hàng.
Thời gian áp dụng: 18 /01 - 04/02 hoặc đến khi hết Voucher. * Không áp dụng cho Tiki Trading.
Nhập Voucher trên Tiki: https://tiki.vn/

Air blade 2016 xám đen từ tính không phải là một trong số những loại xe đại trà. Đây là một trong số những loại xe thuộc dòng xe air blade 2016 Trở ra mắt trước đây khá lâu. Tuy nhiên màu sắc xám đen từ tính  là màu sắc mới, có nhiều yêu điểm vượt trội hơn so với những loại xe cũ, những loại xe air blade 2016  trên thị trường. Nếu như bạn vẫn chưa biết nhiều về xong xe này thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu dòng xe air blade 2016 xám đen từ tính.

Giá bán xe air blade 2016 xám đen từ tính

air blade 2016 xám đen từ tính

Air blade 2016 xám đen từ tính là một trong số những phiên bản đặc biệt nhất của dòng xe này. Đây là một trong số những phiên bản được thiết kế, được sản xuất có nhiều nâng cấp hơn rất nhiều so với bạn bình thường. Đây là một trong số những bạn được đánh giá cao hơn rất nhiều so với những bản, những loại xe máy khác. Vì vậy giá cả của những loại xe này cũng nhịn hơn rất nhiều so với giá cả trên thị trường. Thường những loại xe này sẽ có giá 41.000.000 đồng. Tùy vào từng đại lý, từng chỗ mua hàng khác nhau thì mức giá có thể tranh nhau từ 4.000.000 đồng cho đến 5.000.000 đồng.

Tuy nhiên mức giá này cũng chênh lệch rất nhiều nếu như bạn mua qua những trang thương mại điện tử hoặc những mạng xã hội khác. Thường ở trên những trang thương mại điện tử hay những mạng xã hội thì giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giá cả thực tế bán ở những hãng xe hoặc những cơ sở buôn bán chính hãng.

Vì ở đây bạn không  thể được trực tiếp sò, nấm, đi thử hay sờ thử những động cơ, những thiết bị mà mình đã mua. Tuy nhiên việc mua rẻ ở trên các trang thương mại điện tử, trang mạng xã hội rất dễ dẫn đến nguy cơ bị lừa. Bạn không mua đúng những sản phẩm mà mình yêu cầu, hoặc đây là những sản phẩm đã qua sử dụng mà bạn mua với giá khá cao, cao hơn hoặc cao bằng những sản phẩm mới trên thị trường. Vậy nên nếu như bạn thực sự yêu thích dòng xe này, muốn mua được xe air blade 2016 xám đen từ tính chính hãng thì bạn nên mua chúng ở những cửa hàng chính hãng.

Đánh giá xe air blade 2016 xám đen từ tính

Về thiết kế air blade 2016 xám đen từ tính

air blade 2016 xám đen từ tính

Vì đây là một trong số những dòng xe ra sau, là một trong số những dòng xe bản đặc biệt phải có mức giá cao hơn rất nhiều so với những dòng xe trước đỏ vậy lên giá cả của chúng cũng sẽ đi đôi với thiết kế đẹp mắt hơn rất nhiều.

Hãng xe đã cải thiện những thiết kế lỗi mốt trước đấy, thay vào đó là màu sắc làm tính phải đẹp mắt phù hợp với mọi kiểu đối tượng, mọi loại người trong xã hội. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu cho mình một chiếc xe này mà không cần phải suy nghĩ xem chúng có thực sự hợp với mình hay không. Bên cạnh đó màu đen, màu xám là những gam màu được ơi trượng hơn cả trong thị trường xe.

Vì đây là những loại màu rất dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng trong một thời gian dài mà không bảo chữa hãy giữ gìn quá nhiều. Bên cạnh đó thiết kế của chúng cũng được cải thiện hơn rất nhiều so với dòng xe cũ. Thiết kế hiện đại hơn rất nhiều, có rất nhiều chức năng đặc biệt, nhiều kiểu dáng đẹp mắt, phù hợp với tiêu chí của người tiêu dùng hơn.

Về động cơ air blade 2016 xám đen từ tính

air blade 2016 xám đen từ tính

Cũng giống như thiết kế thì động cơ cũng được cải thiện hơn rất nhiều. Trong xe có thêm rất nhiều tính năng mới đặc biệt một trong số những tính năng không thể bỏ qua đó chính là tính năng làm mát. Xe sử dụng rất nhiều những ống xi lanh. Nhưng ống xi lanh này có tác dụng nếu như xe được hoạt động trong một thời gian dài thì cũng có thể dễ dàng làm dịu, làm mát động cơ xe.

Giúp xe có thể chạy được lâu hơn phải bảo toàn các thiết bị, các thiết kế trong xe luôn được vận hành một cách nhẹ nhàng, thuận tiện nhất. Một trong số những yếu tố khiến cho các động cơ hay bị hỏng nhất đó chính là về vấn đề lắm. Thường khi xe di chuyển khá nhiều, người sử dụng sử dụng xe khải nhậu thì động cơ sẽ bị nóng tuy nhiên với hệ thống làm mát, hệ thống hiện đại thì dòng xe này sẽ giúp cho động cô luôn luôn mát mẻ, giảm bớt đi một phần hơi lỏng, chất lỏng tác động từ việc chạy xe một thời gian dài. Giúp xe luôn có thể bảo đảm được thiết kế cũng như các thiết bị bên trong xe.

41.000.000 không phải là một con số nhỏ. Chúng thực ra còn là một con số khá lớn so với dòng xe ga tuy nhiên nếu như bỏ ra 41.000.000 mà bạn có thể sở hữu được một chiếc xe air blade 2016 xám đen từ tính  phiên bản đặc biệt thì là một điều hoàn toàn đáng để thử sức. Vì dòng xe này là một trong số những dòng xe có động cơ, thiết kế đẹp mắt nhất so với các dòng xe air blade 2016 khác và các dòng xe ga khác.

BÀI VIẾT HỮU ÍCH:

Nhận xét của bạn

      Thêm bình luận